CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Việc thu thập dữ liệu bao gồm các thông tin sau: Họ tên, số điện thoại, email. Đây đều là những thông tin mà tất cả thành viên đều bắt buộc phải cung cấp khi tiến hành đăng ký trên website.

Các thông tin trên nhằm giúp cho việc chăm sóc khách hàng hiệu quả hơn.

Tất cả thành viên có trách nhiệm bảo mật về mọi hoạt động dưới tên đăng ký. Bên cạnh đó, thành viên cũng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Đại Hồng Phát nếu như phát hiện bất kỳ hành vi sử dụng trái phép, vi phạm điều khoản bảo mật thông tin, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba.

Đại Hồng Phát sẽ tiếp nhận thông tin và đưa ra các biện pháp xử lý phù hợp và kịp thời nhất.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Đại Hồng Phát thu thập thông tin do khách hàng cung cấp với mục đích hợp lý và hoàn toàn tuân thủ các điều khoản của chính sách bảo mật. Việc thu thập dữ liệu khách hàng nhằm:

  • Cung cấp các dịch vụ mới nhất cùng những chính sách ưu đãi đến cho thành viên.
  • Gửi thông tin liên quan đến hoạt động, tin tức, bảng báo giá,… từ Đại Hồng Phát.
  • Kịp thời phát hiện và ngăn chặn các hành động phá hủy tài khoản người dùng hoặc có các hoạt động giả mạo thành viên với ý định trục lợi.
  • Liên lạc với thành viên trong những trường hợp đặc biệt.
  • Đại Hồng Phát cam kết không sử dụng thông tin đăng ký của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ do khiếu này trong quá trình sử dụng dịch vụ.

3. Thời gian lưu trữ thông tin khách hàng

Dữ liệu cá nhân của khách hàng lưu trữ trong suốt thời gian Đại Hồng Phát hoạt động kinh doanh hoặc khi có yêu cầu hủy bỏ. Điều này nhằm giúp mang đến những hỗ trợ và chính sách ưu đãi tốt nhất cho thành viên của Đại Hồng Phát.

4. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng

Đại Hồng Phát cam kết thông tin cá nhân của thành viên trên website đều được bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ của chúng tôi. Tuyệt đối sẽ không có trường hợp chia sẻ thông tin thành viên cho bên thứ ba nếu như chưa có sự đồng ý hoặc trừ trường hợp bên pháp luật có quy định bắt buộc.

Trong trường hợp nếu máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất dữ liệu cá nhân của thành viên, Đại Hồng Phát có trách nhiệm thông báo cho thành viên và bên cơ quan chức năng để xử lý kịp thời.

5. Đơn vị tiếp nhận và giải quyết khiếu nại liên quan đến thông tin cá nhân

Khi khách hàng đăng ký thông tin, Đại Hồng Phát yêu cầu được cung cấp đầy đủ dữ liệu cá nhân một cách chuẩn xác nhất và thành viên chịu trách nhiệm pháp lý với các thông tin trên.

Đại Hồng Phát sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm cũng như khiếu nại liên quan đến quyền lợi của thành viên trong trường hợp phát hiện thông tin được cung cấp lúc ban đầu không chính xác.

Thành viên cũng có quyền khiếu nại nếu như phát hiện Đại Hồng Phát đơn phương cung cấp thông tin cá nhân cho bên thứ ba. Đồng thời, thành viên cũng có thể khiếu nại về nội dung được đăng tải trên website Đại Hồng Phát thông qua địa chỉ email.

Đại Hồng Phát có trách nhiệm xác minh các nội dung được phản ánh và đưa ra phương án xử lý khiếu nại kịp thời trong vòng 15 ngày làm việc.

6. Trường hợp chia sẻ thông tin cá nhân

Đại Hồng Phát cam kết sẽ không cung cấp thông tin cá nhân của thành viên nếu như chưa có được sự đồng ý.

Tuy nhiên, nếu liên quan đến yêu cầu từ phía pháp luật, Đại Hồng Phát sẽ cung cấp thông tin trong các trường hợp: 

  • Viện kiểm sát, cơ quan công an, tòa án nhằm điều tra các hành vi vi phạm pháp luật.
  • Khi cần phải bảo vệ quyền lợi chính đáng của công ty trước pháp luật.

Ngoài những trường hợp trên, thông tin của thành viên sẽ không bị xâm phạm.