Giới thiệu công ty Bất Động Sản Đại Hồng Phát

Đại Hồng Phát là công ty chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn, hỗ trợ thông tin và phân tích đầu tư bất động sản. Tại Đại Hồng Phát, chúng tôi luôn cam kết mang đến giá trị tốt nhất cho khách hàng, kết nối họ với dòng sản phẩm đáp ứng nhu cầu, đưa ra các phương án đầu tư phù hợp với tình hình hiện tại của thị trường.

VỀ ĐẠI HỒNG PHÁT

Được thành lập vào ngày 25/11/2021, Công ty TNHH Tư vấn và Đầu tư Bất Động Sản Đại Hồng Phát là doanh nghiệp hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực Bất Động Sản.

Trước khi chính thức thành lập, Founder và đội ngũ nhân viên Đại Hồng Phát đã có nhiều năm kinh nghiệm, luôn nắm rõ những biến động trên thị trường bất động sản tiềm năng để có thể đưa ra những chiến lược phù hợp, tư vấn đầu tư an toàn và đúng đắn nhất cho mỗi khách hàng.

Thị trường hoạt động chính của Đại Hồng Phát là những dòng sản phẩm nhà phố, căn hộ, biệt thự đơn lập, biệt thự song lập tại TP. Hồ Chí Minh, Biên Hòa – Đồng Nai, Phú Quốc,… Doanh nghiệp bước đầu gặt hái được nhiều thành công với các dự án nổi tiếng như: Khu đô thị vệ tinh thông minh Aqua City, Meyhomes Capital Phú Quốc, Riverside,…

Tuy là làn sóng mới trong lĩnh vực bất động sản, nhưng với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, tận tâm và sáng tạo, Đại Hồng Phát đã để lại nhiều dấu ấn trên thị trường tiềm năng. Đồng thời doanh nghiệp cũng tự hào là một trong những đối tác chiến lược và là đơn vị uy tín luôn đồng hành cùng những chủ đầu tư như: MeyLand thuộc Tập đoàn Tân Á Đại Thành, Novaland,…

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TẦM NHÌN

Đại Hồng Phát tập trung cung cấp những dòng sản phẩm chất lượng cao thuộc các khu đô thị tiềm năng. Chúng tôi ứng dụng công nghệ vào hệ thống quản trị để tối ưu hóa hiệu suất làm việc cho nhân viên. Qua đó tăng sự tương tác và mang đến trải nghiệm tốt nhất với Quý Khách hàng.

Dự kiến đến năm 2025, Đại Hồng Phát sẽ vươn cao trong lĩnh vực bất động sản khu vực miền Nam. Và định hướng trở thành sự lựa chọn đầu tiên của mỗi khách hàng khi quyết định đầu tư bất động sản.

SỨ MỆNH

Đại Hồng Phát luôn nỗ lực không ngừng để mang đến những phương án đầu tư phù hợp nhất với từng đối tượng khách hàng dựa theo nhu cầu và tình hình thực tế trên thị trường.

Nhờ hoạt động với sứ mệnh “sự hài lòng của Khách hàng chính là thành công của Công ty”, chúng tôi cam kết gia tăng giá trị đầu tư cho mỗi khách hàng nhờ các giải pháp tối ưu nhất đến từ những Chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Bất Động Sản.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

“Uy tín – Chất lượng – Hiệu Quả – Chân thành”

Phương châm Uy tín – Chất lượng – Hiệu Quả – Chân thành là những yếu tố hàng đầu mà Công ty Đại Hồng Phát luôn hướng tới trong quá trình phát triển.

  • UY TÍN: Luôn mang đến các dòng sản phẩm có giá trị cao và cung cấp những ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng.
  • CHẤT LƯỢNG: Tất cả sản phẩm đều có chất lượng tốt nhất, thể hiện được đẳng cấp của nhà đầu tư.
  • HIỆU QUẢ: Tiếp nhận thông tin và tìm kiếm những sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của Quý Khách hàng.
  • CHÂN THÀNH: Đội ngũ nhân viên làm việc tận tâm, chuyên nghiệp luôn hỗ trợ khách hàng từ lúc tiếp nhận tư vấn đến khi bàn giao sản phẩm.

ĐỘI NGŨ

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Kinh Doanh Bất Động Sản Đại Hồng Phát với đội ngũ ban lãnh đạo xuất sắc, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh Bất Động Sản, chúng tôi biết và đánh giá được đâu là một sản phẩm Bất Động Sản chất lượng và có tiềm năng phát triển lợi nhuận trong tương lai.

 

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆCÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN ĐẠI HỒNG PHÁT

homeĐẠI HỒNG PHÁT OFFICE

dia-chi Trụ sở: 95D Nguyễn Văn Thủ, Phường Đakao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

   Điện thoại: 0945.22.22.23

   Email: anhkhanguyendinh@gmail.com

Website: Daihongphat.vn

Kết nối với chúng tôi:

Map văn phòng tại Thành phố Hồ Chí Minh