Giới Thiệu

Chúng tôi là ai

Chúng tôi là website cá nhân chuyên cung cấp thông tin về các lĩnh vực Bất động sản, chuyên cung cấp thông tin nhận định về thị trường bất động sản một cách khách quan chuẩn xác , theo đúng pháp lý. Website chúng tôi được nhiều quan tâm để mắt tới hàng ngày, với lượt truy cập khủng.
Tiền thân chủ sở hữu tên miền daihongphat.vn là một công ty bất động sản chuyên cung cấp thông tin về các dự án bất động sản, căn hộ, nhà đất, đất nền , địa điểm du lịch … và nhiều thông tin bất động sản khác trên khắp cả nước. Nhằm mang lại nhiều thông tin giá trị nhất cho quý khách hàng và người đọc là những người đang có như cầu tìm kiếm cho mình những dự án, những căn hộ, nhà đất, đất nền du lịch… cho những cá nhân tổ chức trong nước và ngoài nước. Blog đánh giá bất động sản vẫn luôn tiếp tục duy trì mục tiêu và phát triển website dựa trên lý tưởng ban đầu khi website được thành lập, cố gắng trở thành nền tảng cung cấp thông tin về ngành bất động sản đáng tin cậy và hữu ích nhất cho nhiều người trên mạng xã hội

Tiền thân: Công ty TNHH tư vấn và đầu tư bất động sản Đại Hồng Phát

Tầm nhìn

Đại Hồng Phát tập trung cung cấp những dòng sản phẩm chất lượng cao thuộc các khu đô thị tiềm năng. Chúng tôi ứng dụng công nghệ vào hệ thống quản trị để tối ưu hóa hiệu suất làm việc cho nhân viên. Qua đó tăng sự tương tác và mang đến trải nghiệm tốt nhất với Quý Khách hàng.

Dự kiến đến năm 2025, Đại Hồng Phát sẽ vươn cao trong lĩnh vực bất động sản khu vực miền Nam. Và định hướng trở thành sự lựa chọn đầu tiên của mỗi khách hàng khi quyết định đầu tư bất động sản.

Sứ Mệnh

Đại Hồng Phát luôn nỗ lực không ngừng để mang đến những phương án đầu tư phù hợp nhất với từng đối tượng khách hàng dựa theo nhu cầu và tình hình thực tế trên thị trường.

Nhờ hoạt động với sứ mệnh “sự hài lòng của Khách hàng chính là thành công của Công ty”, chúng tôi cam kết gia tăng giá trị đầu tư cho mỗi khách hàng nhờ các giải pháp tối ưu nhất đến từ những Chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Bất Động Sản.

Giá Trị Cốt Lõi

“Uy tín – Chất lượng – Hiệu Quả – Chân thành”

Phương châm Uy tín – Chất lượng – Hiệu Quả – Chân thành là những yếu tố hàng đầu mà Công ty Đại Hồng Phát luôn hướng tới trong quá trình phát triển.

UY TÍN: Luôn mang đến các dòng sản phẩm có giá trị cao và cung cấp những ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng.
CHẤT LƯỢNG: Tất cả sản phẩm đều có chất lượng tốt nhất, thể hiện được đẳng cấp của nhà đầu tư.
HIỆU QUẢ: Tiếp nhận thông tin và tìm kiếm những sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của Quý Khách hàng.
CHÂN THÀNH: Đội ngũ nhân viên làm việc tận tâm, chuyên nghiệp luôn hỗ trợ khách hàng từ lúc tiếp nhận tư vấn đến khi bàn giao sản phẩm.

Đội Ngũ

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Kinh Doanh Bất Động Sản Đại Hồng Phát với đội ngũ ban lãnh đạo xuất sắc, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh Bất Động Sản, chúng tôi biết và đánh giá được đâu là một sản phẩm Bất Động Sản chất lượng và có tiềm năng phát triển lợi nhuận trong tương lai.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN ĐẠI HỒNG PHÁT

ĐẠI HỒNG PHÁT OFFICE

Trụ sở: 95D Nguyễn Văn Thủ, Phường Đakao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0945.22.22.23

Email: anhkhanguyendinh@gmail.com

Hiên Tại: Trang thông tin bất động sản

Sau khi chuyển giao quyền sở hữu tên miền của website, Blog kiến thức Bất Động Sản đã được thành lập để có thể tiếp bước sự phát triển của CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN ĐẠI HỒNG PHÁT và đồng thời nắm bắt những cơ hội không ngừng phát triển mạnh mẽ trong ngành bất động sản của thời đại mới.

Trong thời đại mà cách mạng công nghê bùng nổ lớn như hiện nay, việc phải cập nhật và học hỏi những kiến thức giải pháp phát triển kinh tế bằng những thiết bị thông minh đã trở thành một phần không thể tách rời đối với tất cả mọi người

Những phương thức truyền tải thông tin truyền thống giờ đã không còn được áp dụng nhiều thậm chí là lạc hậu thiếu sự tiện lợi đối với cuộc sống của nhiều người. Nhận ra được những thông điệp của sự phát triển công nghệ thông tin trên internet ngày càng mạnh mẽ, chúng tôi đã nắm bắt được đúng thời cơ và phát triển nền tảng internet website này chuyên cung cấp thông tin dịch vụ tư vấn về Bất động sản trực tuyến trên internet , để có thể cống hiến một phần công sực vào giai đoạn phát triển công nghệ internet mạnh mẽ về tài chính như hiện nay.

Lĩnh vực hoạt động

Website daihongphat.vn chuyên cung cấp thông tin kiến thức về thị trường đầu tư bất động sản , du lịch trong nước và ngoài nước.

Tầm nhìn và Sứ mệnh

Chúng tôi là Blog Kiến thức bất động sản hoạt động với những mục đích cung cấp kiến thức thông tin về đất nền, dự án, căn hộ, du lịch, pháp lý,… một cách phù hợp và hỗ trợ hết mức cho những người đọc có những nhu cầu tìm hiểu và có múc đích đầu tư phát triển với các đối tác khách hàng của tôi.

Sứ mệnh chúng tôi đem lại cho mọi người chính là trở thành những cầu nối hỗ trợ kết nối những cá nhấn tập thể,… đang gặp khó khăn về tìm kiếm thông tin bất động sản về đầu tư nắm bắt thông tin bằng những phương pháp hiện tại tiện lợi một cách phù hợp nhất có thể, giúp bạn có thể vượt qua được những vấn đề về thiếu hụt tài chính của bản thân hay tập thể.

Quy tắc hoạt động hàng đầu

Uy tín & Chất lượng

Trong giai đoạn hiện nay sự uy tín và chất lượng phải là tiêu chí luôn luôn được đặt lên trên hàng đầu của tất cả mọi doanh nghiệp, cá nhân tổ chức khi bắt đầu hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Thì trong đó , đối với lĩnh vực dịch vụ, sự uy tín lại là điều càng không thể quả bo được, thậm chí đó là sự ảnh hưởng vô cùng lớn đối với sự phát triển của cá nhân của doanh nghiệp và tổ chức.

Chúng tôi thừa hưởng lại những sự phát triển trước đó của Công ty chuyên về cung cấp thông tin đầu tư bất động sản. Đội ngũ chúng tôi vân không ngừng nỗ lực cố gắng qua từng ngày từng giai đoạn để duy trì sự uy tín của tổ chức này và sẽ đảm bảo toàn vẹn những giá trị cốt lõi hữu ích mà chúng tôi đã định hướng từ trước đó.

Cam kết trách nhiệm

Sự cam kết trách nhiệm chính là yếu tố tiếp theo được chúng tôi đề ra và đặt sự ưu tiên này lên trên hàng đầu, trong tiêu chí hoạt động và cả quá trình vận hình tổ chức. Mỗi vấn đề hay những thắc mắc của quý khách hàng đưa ra đều sẽ được đội ngũ chúng tôi nghiên cứa tìm hiểu và đưa ra những giải đáp một cách chuẩn chỉnh và luôn đảm bảo tính chính xác cao và sự hữu ích đối với tất cả mọi người.

Tận tâm & Nhiệt tình

Hiện nay trong thi trường bất động sản không ngừng phát triển mạnh mẽ, trên thị trường có rất nhiều tổ chức đơn vị tư vấn về ngành bất động sản nhưng chúng tôi luôn luôn tự tin tự hào mình là một trong những đơn vị chuyên cung cấp thông tin dịch vụ tư vấn Bất động sản vô cùng uy tín , hiện đại và tận tâm luôn được đặt lên hàng đầu
Chúng tôi luôn luôn đặt những tiêu chí đó lên trên hàng đầu để suốt quá trình vận hành phát triển có thể đem lại những giá trị lớn lao cho khách hàng.

Tổng kết

Chúng tôi Blog kiến thức bất động sản luôn luôn đặt giá trị cốt lõi của mình nhằm giúp khách hàng có được những giá trị tốt nhất hữu ích nhất coi đó là mục tiêu tư tưởng cho những quyết định của hiện tại cũng như sau này của tổ chức.Chúng tôi luôn luôn đông hành cũng quý vị trong suốt giai đoạn phát triển của mình trong tương lai.
Trân trọng!