Lý Do Khách Hàng Nên Mua Dự Án Aqua City Vào Năm 2021

Aqua City là một trong những dự án đô thị trọng điểm nhất hiện nay tại phía Đông, TP. HCM. Không chỉ sở hữu hạ tầng giao thông thuận tiện cho việc di chuyển nội – ngoại khu, mà nơi đây còn sở hữu những tiện ích cao cấp hàng đầu, tạo nên cộng đồng cư dân văn minh đẳng cấp. Lần này, hãy cùng Đại Hồng Phát tìm hiểu lý do khách hàng nên mua dự án Aqua City vào năm 2021 nhé!

Tiện ích nội khu

Bên cạnh việc tập trung xây dựng các phân khu cũng như cơ sở hạ tầng, các tiện ích Aqua City cũng được chủ đầu tư Novaland chủ trương bước đầu hoàn thiện những công trình trọng điểm nhất.

Tính đến tháng 10/2021, các tiện ích nội khu chính của khu đô thị Aqua City đang được xây dựng như:

 • Aqua Central Mall: Trung tâm thương mại với quy mô 5 tầng sở hữu tổng diện tích lên đến 14.467m2. Dự kiến sẽ được khánh thành vào Quý IV/2021.
 • Quảng trường Aqua Marina: Nơi sẽ tổ chức các hoạt động vui chơi, giải trí, các sự kiện quan trọng với sức chứa 10.000 người cùng tổng diện tích 27.000m2. Quảng trường trung tâm lấy cảm hứng từ các phố phường nổi tiếng sầm uất tại Châu Âu hoa lệ, hiện đại. Hiện Quảng trường Aqua Marina vẫn đang được xây dựng, hứa hẹn sẽ là điểm check in thu hút hàng ngàn lượt du khách và cư dân ghé đến sau khi hoàn thành.
 • Aqua Sport Complex Indoor: Khu phức hợp thể dục thể thao trong nhà với nhiều phòng tập như: phòng gym, phòng yoga,… được phân bổ đều 5 tầng với diện tích 6.700m2. Aqua Sport Complex dự kiến sẽ hoàn thiện và được khánh thành vào Quý IV/2021 cùng với Aqua Central Mall. 
 • Cafe Nhà Kính Pindell: Các phòng nhà kính theo phong cách kiến trúc Châu Âu với quy mô 2 tầng cùng tổng diện tích hơn 3.500m2 dự kiến đưa vào vận hành vào tháng 11/2021.
 • Boutique Shophouse Sun Harbor 2 dự kiến đưa vào khai thác các thương hiệu của Nova F&B vào tháng 11/2021.
 • Bến du thuyền đã hoàn thành chuẩn bị đưa vào hoạt động.

Ngoài những tiện ích nội khu sắp hoàn thành kể trên, khu đô thị sinh thái Aqua City còn sở hữu nhiều công trình tiện ích đã và chuẩn bị khởi công: Trung tâm hội nghị Aqua Marina, khách sạn 4 sao Novotel  hàng loạt các tiện ích sinh hoạt đa năng, những hạng mục vui chơi giải trí ngoài trời, các khu vực chăm sóc sức khỏe theo tiêu chuẩn Quốc tế, hệ thống trường học liên cấp,… 

Theo các chuyên gia bất động sản nhận định, khi các tiện ích trên đều được hoàn thành và đưa vào hoạt động giá bán các dòng sản phẩm thuộc khu đô thị sinh thái Aqua City sẽ tăng mạnh.

 

Siêu hạ tầng vào năm 2021

Hạ tầng bên trong dự án

Hiện nay, Aqua City vẫn tập trung đẩy nhanh tiến độ xây dựng công trình. Trong đó, các tuyến đường nội khu và các con đường xuyên tâm kết nối trực tiếp vào các trục đường liên kết vùng. Tạo điều kiện cho cư dân trong khu đô thị thuận tiện trong việc di chuyển giữa các phân khu cũng như di chuyển đến các địa điểm khác nằm bên ngoài quần thể đô thị.

Đặc biệt trong năm 2021, Aqua City cũng triển khai xây dựng cầu nối trực tiếp đảo Phượng Hoàng với Hương Lộ 2. Dự kiến công trình sẽ được hoàn thành vào Quý 1/2022. Lúc này, dự kiến giá bán các sản phẩm tại Đảo Phượng Hoàng Aqua City sẽ tăng mạnh.

Hạ tầng trọng điểm khu vực miền Nam 

Tập đoàn Novaland luôn triển khai những dự án bất động sản tại các khu vực có hạ tầng trọng điểm. Đơn cử là tuyến đường Hương Lộ 2 và cầu Vàm Cái Sứt. 

Đây là hai hạ tầng quan trọng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến giá bán tại khu đô thị Aqua City trong hai năm tới. Bởi tuyến đường kết nối trực tiếp với đường cao tốc TP. HCM – Long Thành – Dầu Giây. Qua đó rút ngắn thời gian di chuyển từ dự án Aqua City đến trung tâm tài chính kinh tế Thủ Thiêm và sân bay Long Thành chỉ còn 20 phút.

Ngoài ra còn các tuyến đường giao thông kết nối liên vùng thuận tiện cho việc giao thương như sau:

 • Cao tốc TP. HCM – Long Thành – Dầu Giây: Mở rộng quy mô tuyến đường lên đến 24,55km, kiến nghị mở rộng 8 làn xe tại đoạn An Phú – Vành Đai 2 và đoạn từ Vành Đai 2 – Long Thành – Dầu Giây.
 • Cao tốc Bến Lức – Long Thành: sẽ giúp Aqua City kết nối thuận tiện với các tỉnh miền Tây. Hiện tuyến đường cao tốc đang trong giai đoạn thi công, dự kiến sẽ hoàn thành vào cuối năm 2023.
 • Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu: được triển khai theo hình thức PPP (đối tác công – tư), kết nối Vũng Tàu – Hồ Tràm. Dự kiến thời gian thực hiện đến hết năm 2025.
 • Đòn bẩy từ Vành Đai 3: kết nối các địa phương thuộc khu vực miền Nam như: TP. HCM, Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Long An, Đồng Nai, Tây Ninh.
 • Cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết: giảm thời gian di chuyển từ Aqua City đến biển Phan Thiết chỉ còn 2 giờ.
 • Cao tốc Dầu Giây – Liên Khương: thuận tiện cho việc di chuyển từ Aqua City lên Tây Nguyên, Đà Lạt trong thời gian gian ngắn 160 phút.

Bên cạnh đó, trong năm 2021 cũng chuẩn bị triển khai Vành Đai 4, góp phần tạo cú hích cho bất động sản toàn khu vực.

Đường nào chuẩn bị thông xe xung quanh dự án?

Tuyến đường 319 nối dài và nút giao đường cao tốc TP. HCM – Long Thành – Dầu Giây có chiều dài giai đoạn 1 lên đến 4,9km với quy mô 4 làn đường. Đây là tuyến đường trọng điểm kết nối các khu công nghiệp trên địa bàn huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai. Rút ngắn thời gian di chuyển từ Nhơn Trạch đến TP. HCM chỉ còn 20 phút cũng như chia sẻ lượng xe lưu thông trên Quốc lộ 51.

Hiện tuyến đường 319 đã hoàn thành 100% và đang chờ được đưa vào khai thác trong Quý 4/2021

Dự kiến trong tương lai khi Hương Lộ 2 – Cầu Vàm Cái Sứt được đưa vào khai thác, tuyến đường 319 sẽ là điểm giao thông quan trọng kết nối Aqua City đến Long Thành – Nhơn Trạch. Từ đó mở rộng đối tượng cư dân đến những người đang làm việc tại các khu công nghiệp Nhơn Trạch. 

 

Phía tập đoàn Novaland cho biết, giá bán của Aqua City đã được xác định đến năm 2023. Trong đó, mỗi khi có một hạ tầng chính của dự án được hoàn thiện hay một công trình được khởi công thì mức giá bán các sản phẩm nhà phố sẽ tăng lên từ 400 – 700 triệu đồng. Vậy nên việc đầu tư mua dự án Aqua City sớm ngay trong năm 2021 không chỉ giúp nhà đầu tư tăng tỷ suất lợi nhuận mà còn sở hữu được nơi an cư và đầu tư kinh tế lâu dài trong tương lai!

Thông tin liên quan dự án Aqua City

 

Giá bán và đánh giá các phân khu tại dự án Aqua City

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0945.222.223Nhận ưu đãi mới nhất