Top 6 Phần Mềm Quản Lý Chung Cư Tốt Nhất Được Sử Dụng 2021

Phần mềm quản lý chung cư tốt nhất được sử dụng 2021? Phần mềm quản lý chung cư miễn phí là sự lựa chọn không tệ giúp cho quy trình quản lý, vận hành dễ dàng hơn. Tùy theo nhu cầu, nắm bắt chức năng, ưu điểm của phần mềm, bạn có thể lựa chọn phần mềm quản lý chung cư phù hợp nhất. Hãy cùng Đại Hồng Phát tìm hiểu những phần mềm đó qua bài viết dưới đây nhé!

Quản lý chung cư: Bài toán khó, chưa có lời giải đáp

Hiện nay, mật độ dân số ngày càng phát triển đi cùng với đó là đất đai xây nhà ở ngày càng ít đi và nhu cầu mua nhà ở của người dân ngày càng tăng cao. Giải pháp tốt nhất là xây những tòa nhà chung cư cao tầng, chính vì thế mà các chung cư cao chọc trời ngày càng mọc lên như nấm để đủ cho việc cung cấp chỗ ở cho người dân.

quan ly toa nha

Nhưng một vấn đề nan giải trong việc quản lý chung cư đó là ban quản lý phải làm sao để quản lý tốt cả tòa nhà đó khi mà có tới hàng trăm căn hộ như vậy.

Việc của ban quản lý chung cư đó là giám sát, kiểm tra đảm bảo tình trạng sử dụng tòa nhà trên nguyên tắc tuân thủ những quy định sử dụng nhà chung cư của cư dân, và việc kiểm tra tu sửa, bảo dưỡng của chủ đầu tư để đảm bảo an toàn cho những cư dân sinh sống trong đó.

Nói tóm lại là các đơn vị quản lý cần phải nắm bắt được các hoạt động của tòa nhà, phải thường xuyên kiểm tra để đảm bảo an toàn cho những cư dân sinh sống trong tòa nhà như kiểm tra các nguồn điện, nguồn nước, thang máy, phòng cháy chữa cháy… 

Ngoài ra ban quản lý còn phải kiểm tra giám sát những cư dân sinh sống xem có vi phạm các quy định của tòa nhà hay không như việc đóng tiền điện, nước, vệ sinh…nếu vi phạm sẽ đưa ra các mức xử phạt hợp lý để môi trường sống trong tòa nhà văn minh, phát triển hơn.

Những việc làm này quản lý mất rất nhiều thời gian, công sức vì thế cần một giải pháp tối ưu nhất để ban quản lý có thể dễ dàng hơn trong việc quản lý, kiểm tra đó là sử dụng những phần mềm quản lý chung cư tốt nhất.

>>> Xem Thêm: Penthouse Là Gì? Các Tiêu Chí Để Đánh Giá Căn Hộ Penthouse

Phần mềm quản lý chung cư: Giải pháp tối ưu, hiệu suất cao, an toàn và toàn diện

Với sự phát triển nhanh của công nghệ đặc biệt là công nghệ “chuyển đổi số trong ngành bất động sản” đang phát triển rất mạnh mẽ, từ đó các phần mềm quản lý chung cư, chung cư đã ra đời để giúp cho ban quản lý có thể dễ dàng kiểm tra, giám sát những hoạt động của tòa nhà và cư dân sinh sống trong tòa nhà

Từ đó kịp thời đưa ra những giải quyết nhanh chóng khi gặp sự cố. Và còn tự động thông báo cho những cư dân sinh sống khi gần đến hạn thanh toán tiền nước, điện, vệ sinh… Với những phần mềm này, cư dân và quản lý dễ dàng sử dụng trên điện thoại di động, máy tính bảng.

Phần mềm quản lý căn hộ chung cư cao cấp sẽ sử dụng trên mạng lưới hệ thống công nghệ tiên tiến 4.0, quản lý và vận hành tự động hóa để giám sát và kiểm tra kịp thời theo quy trình đã được lên kế hoạch từ trước. 

Đồng thời, mạng lưới hệ thống cũng tự động hóa đưa ra những thông tin để nhắc nhở so với những dân cư về thực trạng thanh toán giao dịch các hóa đơn và những sai phạm nếu xảy ra. Người dùng hoàn toàn có thể sử dụng phần mềm thuận tiện trên điện thoại thông minh với những thao tác vô cùng đơn giản và nhanh gọn.

Những lý do nên sử dụng phần mềm quản lý chung cư

Lựa chọn và sử dụng những phần mềm quản lý căn hộ chung cư cao cấp là giải pháp số 1 giúp bạn làm chủ việc làm nhanh gọn nhất, đem đến hiệu suất việc làm cao, tiết kiệm ngân sách và các chi phí thời hạn, nhân lực.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những lí do mà bạn nhất định phải lựa chọn phần mềm quản lý nhà ở:

 • Ứng dụng công nghệ hiện đại, phù hợp với xu hướng 4.0 của thế giới: Đây là một trong những giá trị cốt lõi mà những phần mềm quản lý đem đến cho người dùng, giúp người dùng làm chủ công nghệ, làm chủ công việc và từ đó làm chủ cuộc sống một cách dễ dàng và tiện lợi nhất.
 • Thao tác sử dụng đơn giản: Những phần mềm quản lý chung cư được tích hợp trên cả 2 nền tảng là điện thoại thông minh và máy tính. Chỉ với những thao tác đơn giản là bạn đã có thể giải quyết được nhu cầu, đồng thời kiểm tra và giám sát được quá trình hoạt động của tòa nhà chung cư.
 • Tính bảo mật cao: Bảo mật luôn là vấn đề cốt lõi hàng đầu được các đơn vị thiết kế phần mềm chú trọng. Người dùng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng mà không cần phải lo ngại bất cứ vấn đề về bảo mật như ăn cắp dữ liệu, rò rỉ thông tin,…
 • Giám sát, quản lí 24/7: Với sự hỗ trợ của công nghệ, mọi thứ sẽ được thực hiện 24/7 và kịp thời phát hiện bất cứ những sai sót hoặc bất thường, từ đó đem đến các giải pháp hiệu quả và nhanh chóng.
 • Tiết kiệm chi phí: Chi phí vận hành của những phần mềm quản lý thường ít hơn rất nhiều so với việc thuê nhân công ở bên ngoài.
 • Giảm thiểu sai sót, rủi ro với hệ thống vận hành chuyên nghiệp, chất lượng.

Top 6 phần mềm quản lý chung cư tốt nhất được sử dụng hiện nay

Để có thể quản lý chung cư chung cư một cách dễ dàng, chúng tôi gửi đến cho bạn top 6 phần mềm quản lý chung cư đang rất được ưa chuộng hiện nay.

Phần mềm PiHome

Giới thiệu phần mềm PiHome 

PiHome là phần mềm đứng đầu trong danh sách các phần mềm quản lý chung cư tốt nhất, hiện đại nhất hiện nay. Nền tảng vận hành và quản lí của phần mềm được xây dựng và dựa trên nhu cầu của các tòa nhà, vì vậy phần mềm đã đáp ứng được tối đa nhu cầu và tiêu chí sử dụng, đem đến cho khách hàng giải pháp bền vững và hiệu quả.

phan mem pihome

Phần mềm PiHome có mặt trên tất cả nền tảng website và các mobile app, đem đến cho người dùng sự tiện lợi, nhanh chóng và vô cùng thuận tiện. Chỉ với một vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể giải quyết được những nhu cầu, đồng thời theo dõi các chi phí cá nhân và các thông báo mới nhất.

PiHome tích hợp thêm nền tảng khai thác những dịch vụ cư dân, mang đến nguồn doanh thu ấn tượng, giúp loại bỏ những thất thoát và tối ưu hóa chi phí cho ban quản lý chung cư. Đặc biệt, với sự góp sức của PiHome, việc quản lý sẽ trở nên tiện lợi, đơn giản và nhanh chóng hơn.

Những tính năng tuyệt vời của PiHome

PiHome càng ngày càng đem đến cho người dùng những sản phẩm chất lượng với các tính năng vượt trội, đem đến sự linh hoạt, tiện lợi và thoải mái trong mỗi thao tác sử dụng. Với giao diện đơn giản, bắt mắt, dễ sử dụng, PiHome phù hợp cho mọi đối tượng sử dụng và tạo nên bước đột phá mới cho công tác quản lý, giám sát của những đơn vị đầu tư. 

Hiện nay, phần mềm PiHome đã có mặt trên 50 tòa chung cư với hơn 20.000 căn hộ và 50.000 cư dân. Các tính năng hàng đầu của phần mềm PiHome hiện nay:

 • Quản lý phí và thanh toán: Mang đến mô hình quản lý thông minh, tối ưu hóa việc nhập dữ liệu, gửi thông báo và thanh toán tự động, giúp ban quản lý tiết kiệm thời gian.
 • Quản lý căn hộ, cư dân: Tối ưu hóa dữ liệu của các chung cư, block, căn hộ và cư dân.
 • Quản lý thông báo, tin tức: Tất cả những thông báo sẽ được cập nhật nhanh chóng thông qua app PiHome
 • Góp ý, phản hồi của cư dân: Các ý kiến đóng góp của cư dân sẽ được tập hợp và phản hồi một cách hợp lí và nhanh chóng.
 • Quản lý vận hành: Hỗ trợ bộ phận kỹ thuật và ban quản lý trong kiểm soát các công việc một cách khoa học.
 • Quản lý dịch vụ, tiện ích: Tối ưu hóa những dịch vụ tiện ích, hỗ trợ ban quản lý triển khai những dịch vụ cư dân và tạo nên không gian sinh hoạt chung lành mạnh.

>>> Xem Thêm: Nhà chung cư: Xu hướng nhà ở của tương lai – Lý do là vì đâu?

Phần mềm Landber Building

Landber Building là phần mềm hỗ trợ 2 chiều giữa dân cư và ban quản lý sinh sống trong khu dân cư, đem đến hiệu quả quản lý chuyên nghiệp, an toàn và tối đa, giúp cung cấp thông tin nhanh chóng và chất lượng.

Tính năng đối với những đơn vị vận hành, quản lý chung cư:

 • Quản lý tổng quan tòa nhà: tình trạng căn hộ, thông tin cư dân,…
 • Hình thành và gửi thông báo đến cho từng hộ dân, thống kê quá trình tiếp nhận và trao đổi thông tin.
 • Nhận các ý kiến đóng góp và phản ánh của những cư dân trong tòa nhà.
 • Giúp nâng cao chất lượng dịch vụ, giảm thiểu các chi phí,…

Tính năng Landber Building đối với cư dân trong khu chung cư:

 • Nhận thông báo điện tử, những phản ánh thông qua mobile app Landber Building.
 • Sử dụng những tiện ích trong khu chung cư như đăng ký sử dụng tiện ích nội khu, liên hệ giúp việc, taxi,…
 • Landber Building hiện nay đã được tích hợp trên nền tảng website: building.landber.com và ứng dụng trực tuyến Admin Landber Building.

phan mem landber building

Phần mềm quản lý chung cư Landsoft Control

Landsoft Control là phần mềm quản lý chung cư được phát triển bởi Công ty DIP Vietnam, giúp đáp ứng hoàn toàn các nhu cầu trong vấn đề khai thác và quản lý những thông tin của khách hàng như thu mua căn hộ,lịch làm việc, chi phí bảo dưỡng định kỳ, các dịch vụ nội khu, những hợp đồng nội khu,…

Landsoft Control có điểm đặc biệt đó chính là sự đồng bộ với phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản Landsoft Control, giúp đem đến cho khách hàng sự chuyên nghiệp từ khâu xây dựng đến vận hành và quản lý.

Những tiện ích khi lựa chọn sử dụng Landsoft Control:

 • Nâng cao chỉ số uy tín của ban quản lý: Minh bạch hóa hệ thống, giúp  tăng tính chính xác của số liệu,  tính chuyên nghiệp của từng bộ phận.
 • Tập hợp dữ liệu và lưu trữ có hệ thống.
 • Nâng cao được chỉ số hài lòng của cư dân và tăng chất lượng dịch vụ.
 • Hạn chế những rủi ro.
 • Tự động hóa các quy trình và tiết kiệm thời gian, nhân sự.

quan ly chung cu

Phần mềm quản lý chung cư cao cấp Bee Home

Phần mềm Bee Home là giải pháp quản lý chung cư được xây dựng bởi đội ngũ sáng tạo BeeSky VietNam. Mô hình của Bee Home bao gồm rất nhiều giải pháp quản lý chung cư hiện đang được rất nhiều đơn vị khác ứng dụng như:

 • Chăm sóc khách hàng
 • Kế toán dịch vụ
 • Quản lý hợp đồng cho thuê
 • Quản lý tài sản
 • Giải pháp vận hành kỹ thuật
 • SMS
 • Giải pháp app cư dân
 • Quản lý hóa đơn, công nợ, sổ quỹ
 • Thống kê báo cáo
 • Tổng đài điện thoại.

phan mem beehome

 

Phần mềm quản lý chung cư Building Care

Building Care là phần mềm quản lý chung cư tốt nhất hiện tại, được ra đời và cung cấp các giải pháp công nghệ trong lĩnh vực quản lý chung cư.

Giúp cho ban quản lý có thể tương tác với cư dân trực tuyến, phản hồi kịp thời ý kiến của dân cư, cung cấp nhiều gói tiện ích nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của cư dân.

Với phần mềm này, ban quản lý có thể sử dụng được mọi lúc, mọi nơi, trên mọi thiết bị thông minh. Đây có thể được xem là ưu điểm đáng được cân nhắc để bạn lựa chọn.

phan mem quan ly chung cu mien phi

Phần mềm quản lý chung cư NOZZA

NOZZA là phần mềm trực tuyến phù hợp cho các mô hình quản lý khác nhau như: quản lý chung cư, quản lý chung cư, quản lý nhà trọ, quản lý văn phòng cho thuê, quản lý mặt bằng…

Với thiết kế đơn giản và dễ sử dụng, NOZZA cung cấp đầy đủ các thiết kế báo cáo, biểu đồ tổng quan. Từ đó, người dùng dễ dàng trong việc theo dõi các báo cáo, số lượng căn hộ đã cho thuê, còn trống, doanh thu, tài chính công nợ.

giai phap quan ly chung cu

>>> Xem Thêm: Giá Căn Hộ Vinhome Quận 9 Cập Nhật Mới Nhất 2022

Phần mềm quản lý chung cư miễn phí

Ngoài những phần mềm chúng tôi nêu phía trên, còn rất nhiều phần mềm mới ra đời sử dụng miễn phí để quản lý chung cư như:

Phần mềm quản lý chung cư BEE BMS

Phần mềm này là giải pháp để quản lý các tòa nhà, khu chung cư, khối cao ốc văn phòng… được xây dựng và phát triển bởi đội ngũ sáng tạo, có chuyên môn của BeeSky Việt Nam.

Phần mềm được thiết kế thông minh, linh hoạt, dễ sử dụng với mọi người dùng. Phần mềm BEE BMS có thể kết nối với nhiều hệ thống khác để liên kết thông tin, tạo quy trình hiệu quả cho ban quản lý.

Phần mềm quản lý chung cư Faceworks

Phần mềm Faceworks là giải pháp giúp cho ban quản lý thực hiện quản lý thông tin khách hàng, thuê/mua căn hộ, dịch vụ bảo dưỡng tòa nhà, quản lý vận hành thang máy, các hợp đồng dịch vụ, bãi gửi xe.

Ưu điểm của phần mềm này là tất cả dữ liệu được lưu trữ, quản lý trên một hệ thống duy nhất. Từ đó giúp cho ban quản lý, mọi nhân viên dễ chia sẻ tài liệu, tránh những thiếu sót hiệu quả.

Lời kết

Trên đây là Top những phần mềm quản lý chung cư tốt nhất được sử dụng 2021Đại Hồng Phát đã chia sẻ. Chúng tôi hy vọng những kiến thức chúng tôi đã cung cấp sẽ giúp ích được cho các bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết và hẹn mọi người trong những bài viết sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0945.222.223Nhận ưu đãi mới nhất