Tiềm năng tăng giá Meyhomes Capital Phú Quốc?

Meyhomes Capital Phú Quốc là dự án do Tập đoàn Tân Á Đại Thành – Meyland đầu tư và phát triển. Mặc dù hiện nay đảo Ngọc có nhiều dự án bất động sản với quy mô lớn nhỏ khác nhau, nhưng Meyhomes Capital Phú Quốc vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư. Hãy cùng Đại Hồng Phát tìm hiểu tiềm năng tăng giá của dự án trong thời gian sắp tới. Và lý do tại sao nên mua dự án Meyhomes Capital Phú Quốc trong năm 2021.   

Tiềm năng tăng giá của dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Cơ chế chính sách của Nhà Nước

Nhà Nước chủ trương tập trung phát triển ngành du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn tại Việt Nam. Chính vì thế mà các thành phố du lịch như Phú Quốc sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích từ các cơ chế, chính sách này của Nhà Nước. Và như chúng ta đã biết, tại Việt Nam bất động sản luôn đi sau cơ chế và chính sách.

Đại đô thị đầu tiên tại Phú Quốc

Tại Phú Quốc hiện đang có hơn 250 dự án nghỉ dưỡng nhưng vẫn chưa có một khu đô thị kiểu mẫu nào để phục vụ cộng đồng dân cư.  Trong khi đó, dự án Meyhomes sở hữu tổ hợp trung tâm thương mại, dịch vụ hành chính lớn nhất trên đảo Ngọc. Ngoài ra, trường liên cấp quốc tế đầu tiên tại Phú Quốc cũng được đặt tại Meyhomes. Với định vị là một đại đô thị thông minh, tinh khiết Meyhomes Capital Phú Quốc đầu tư rất nhiều vào hệ thống điện sạch và nước sạch. 

 • 100% các căn nhà thuộc dự án đều được trang bị tấm năng lượng mặt trời với dung lượng sản xuất điện hàng tháng lên đến 5Kw. 
 • Hệ thống lọc nước 3 lớp hiện đại nhất đến từ Tập đoàn nổi tiếng Chung Ho Nais Hàn Quốc cho phép cư dân và du khách Meyhomes có thể uống nước tại vòi ở bất kỳ nơi nào trong toàn dự án.

Ngoài ra, Meyhomes đặc biệt quan tâm xây dựng hệ thống hạ tầng thông minh, quản lý vận hành thông minh, ngôi nhà thông minh. Từ đó, tạo ra khu đô thị đúng chuẩn thông minh và tinh khiết đáp ứng mọi nhu cầu về an cư của người dân. 

Vị trí trung tâm trong tương lai khi con đường ven biển hoàn thành

Thị trấn Dương Đông trung tâm hiện tại của Phú Quốc với việc quá tải, khó mở rộng và quy hoạch lại. Thế nên, trong tương lai khi con đường ven biển được hình thành thì có thể khẳng định rằng khu vực bãi Trường Phú Quốc sẽ trở thành trung tâm mới với nhiều lợi thế. Và tất nhiên sẽ có rất nhiều dự án lớn được đầu tư và phát triển tại đây, được quy hoạch bài bản và gần sân bay để thuận tiện cho việc di chuyển.

Tiềm năng tăng giá nhờ pháp lý dự án lâu dài

270ha của dự án Meyhomes Phú Quốc thuộc 6% quỹ đất sở hữu lâu dài tại Phú Quốc. Vì là đặc thù biển đảo nên trong tương lai quỹ đất tại Phú Quốc sẽ không thể mở rộng, chưa kể quỹ đất ở chỉ chiếm có 6%.

Cách đường ven biển, quảng trường trung tâm của thành phố Phú Quốc chỉ 100m

Tất cả các thành phố du lịch của Việt Nam đều có con đường ven biển nhưng tại phú Quốc thì chưa. Hiện Phú Quốc đang quy hoạch đường ven biển Bãi Trường, thuộc khu phức hợp Bãi Trường với chiều dài lên đến 10.68 km và rộng 66m. Và đây cũng là cơ sở hạ tầng quan trọng nhất tại Phú Quốc. 

Giá bán thấp so với các dự án có vị trí tương tự

Theo đánh giá của ĐHP, so với Nha Trang, Đà Nẵng dự có vị trí đắc địa như Meyhomes Capital – nằm ở trục đường ven biển và quảng trường biển hiện có giá bán rất thấp.

Tiện ích khi hoàn thành sẽ trở thành những tiện ích độc bản tại thành phố Phú Quốc

Dự án với tổ hợp tiện ích tỷ đô sẽ mang đến những cuộc sống tiện nghi, đẳng cấp cho mọi cư dân. Chủ đầu tư dự án đã kiến tạo những tiện ích độc bản, duy nhất với:

 • Trường học liên cấp đạt chuẩn quốc tế;
 • Hạ tầng quản lý thông minh;
 • 08 Club house theo chủ đề, quy tụ các tiện ích đẳng cấp như: Nhà hát ngoài trời, trò chơi thực tế ảo, trung tâm tổ chức sự kiện, khu ẩm thực, nhà hàng, thư viện, phòng yoga hiện đại, trung tâm vui chơi giải trí Game Center, … 
 • 03 công viên cây xanh: Lake Park, Ocean Park, River Park cùng với 20 tiểu công viên nội khu như: lối dạo bộ, hồ điều hòa, chòi vọng cảnh, cung đường triển lãm nghệ thuật, … 

Lý do khách hàng nên mua dự án Meyhomes Capital Phú Quốc vào năm 2021

Tiến độ xây dựng

Rosada là phân khu mở bán đầu tiên của dự án vào năm 2020 với 2 loại hình sản phẩm là minihotel và shophouse. Đến thời điểm hiện nay, phân khu Rosada có tiến độ như sau:

 • Sản phẩm Shophouse đã được xây dựng lên 3 và 4 tầng. Hiện tại chúng đang được chuẩn bị cất nóc.
 • Nhà mẫu trong phân khu Rosada đã được hoàn thiện, nội thất đang được hoàn thiện.
 • Cây xanh trên các tuyến đường đang được triển khai.
 • Sản phẩm Minihotel hiện đang bắt đầu xây dựng.
Tiến độ xây dựng dự án Meyhomes Capital Phú Quốc tháng 10/2021

Thời gian dự kiến bàn giao các sản phẩm của phân khu Rosada sẽ diễn ra trong 2 đợt: 30/12/2021 và 30/6/2022.   Khi dự án bắt đầu hình thành rõ ràng và bàn giao giai đoạn 1. Lúc này, Meyhomes sẽ đón được lượng lớn cư dân về ở và khai thác kinh doanh, kéo theo đó giá bán cũng sẽ tăng mạnh.

Tình hình dịch Covid

Hiện tại, ngành du lịch đang chịu những ảnh hưởng rất nặng nề từ đại dịch Covid. Thế nên, chủ đầu tư khi đưa các sản phẩm bất động sản ra thị trường trong giai đoạn này sẽ set với mức giá tốt nhất. Tạo điều kiện thuận lợi nhất cho những khách hàng muốn sở hữu sản phẩm trong thời điểm này. Dự kiến trong thời gian sắp tới, khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát. Ngành dịch vụ du lịch sẽ bắt đầu được hoạt động bình thường. Lúc này, các chủ đầu tư tại Phú Quốc chắc chắn sẽ tăng giá bán. Vì thế, đây là “thời điểm vàng” để khách hàng đầu tư tại Meyhomes Capital.

Sở hữu Shophouse tại dự án chỉ cần thanh toán từ 1.4 tỷ cho đến khi nhận nhà

Với sự phát triển nhanh chóng của Phú Quốc mà chỉ bỏ ra đâu đó khoảng 1.4 tỷ để sở hữu một sản phẩm tại Meyhomes Capital. Theo đánh giá của Đại Hồng Phát, tỷ suất sinh lời đến thời điểm nhận nhà tối thiểu sẽ là 100% lợi nhuận.  Và nếu có thuận lợi về việc triển khai các hạng mục hạ tầng thì đến thời điểm nhận nhà, tỷ suất sinh lời có thể lên đến 3-400% trên dòng tiền mà Quý khách đã bỏ ra ban đầu. Đây cũng là chính sách trong mùa dịch của Tập đoàn để hỗ trợ khách hàng dễ dàng sở hữu các sản phẩm tại Phú Quốc.

Phú Quốc dự trữ sẵn ngân sách 16.000 tỷ cho cơ sở hạ tầng trong năm 2021

Trong tổng số các dự án được đầu tư trong năm 2021 thì có rất nhiều hạ tầng kết nối trực tiếp đến dự án Meyhomes Capital Phú Quốc. Cụ thể như: 

 • Đường ven biển kết nối từ Dương Đông về đến Meyhomes Capital;
 • Đại lộ tỷ đô đi ngang qua dự án và nói liền Meyhomes với các khu du lịch nghỉ dưỡng, khách sạn cao cấp;
 • Trụ nối bờ Đông và bờ Tây TP. Phú Quốc. 

Khi các dự án cơ sở hạ tầng trên chính thức khởi công thì chắc chắn những dự án xung quanh sẽ được hưởng lợi rất nhiều, đặc biệt là những sản phẩm có pháp lý sở hữu lâu dài.   Từ những phân tích của Đại Hồng Phát, có thể thấy dự án Meyhomes Capital là sự lựa chọn lý tưởng cho mọi khách hàng. Những cư dân muốn trải nghiệm một cuộc sống đích thực, đẳng cấp và thông minh thì không thể bỏ qua dự án Meyhomes. Khu đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc chắc chắn sẽ mang đến những giá trị tuyệt vời, đáp ứng mọi mong muốn của cư dân và cả những nhà đầu tư dài hạn.

 

Thông tin liên quan

Meyhomes Capital Phú Quốc – #7 lý do nên đầu tư

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0945.222.223Nhận ưu đãi mới nhất